2nd Trimester 💖

Hi mga mommy, ano ano yung mga symptoms at pag babago na naramdaman nyo pag tungtong nyo ng 2nd trimester? 💖 #1stimemom #pregnancy

2 Replies

ako wala naman. nahirapan lang ako sa 1st trimester dahil sa mga morning sickness at dahil sa mga vitamins, nakakasuka 😅 on my 2nd trimester nasanay na ako, medyo laging gutom lang. hehe now im on my 3rd trimester na.

mas gumaan pakiramdam nung 2nd trimester. nagkaroon na ulit ng gana kumain. nabawasan pagsusuka at pagsakit ngulo.