Your friendly reminder to track mommy! 🤰🏻

Team Buntis, huwag kalimutan i-track ang pregnancy mo! https://theasianparent.page.link/ph_pregnancy_tracker

Your friendly reminder to track mommy! 🤰🏻
153 Replies

Lowback pain na naexperience ko on my 28th week..it lasted for 3 weeks.. First time to happen.. Unlike with my 2 previous pregnancies na super chill lang.. If i'll rate it, it would be 10/10.. Pinaka mahirap at pinaka masakit kapag humiga nko, after a few minutes i can't even turn to my side or kapag naman naka upo ako super sakit din when i try to stand up..

Mahigit one month na hilo. Hindi ako makatayo. Palagi nakahiga at sobrang baba ng blood pressure ko. Mapait na panlasa at palagi nasusuka. May laman man o wala ang sikmura. Magsuka ng hangin kung kinakailangan. Pero SOBRANG WORTH IT dahil 6 mons na ko ngayon at healthy si baby ❤️ sana lang mawala na yung uti ko :((

Preterm labor. First baby 22 weeks lagi ako nagbebleeding at mahina kapit ni baby January 2020. Second ECS at 31 weeks nagleak ang panubigan ko at tight cord coil si baby January 2021. Kasama na sila parehas ni God. We have 2 angels na 😭😔

3y ago

😔😔😔Virtual hug mamshie😞 my plan si Lord🙏❤️

I’m into food business and I personally cook the foods that we serve. Sobrang hirap kasi nung 1st trimester ko lagi akong nasusuka pag nagluluto na. Even amoy ng mantika ayoko talaga 😂

pagsusuka, pagkahilo, panghihina or panlalambot, laging pagdighay at higit sa lahat bigla nalang pakiramdam ko di ako komportable hays mahirap pero worth it

yung nag Labor ako na ang unang Lumabas is dugo not panubigan 😫 jusko ilang oras aantayin mo nun sa cm ng bata! napaka sakit kase sge hilab pero ulo ng bata malayo pa sa pwerta😭

nangdilim aking paningin , at bigla ako nahilo, pina inom ako ng aking husband nga lemon juice with honey, naubos ko, yun pala gusto ng baby ko, 13weeks pregnant po ako 😊❤

Yung na stress ako ksi Lagi akong nag spotting 🥺 Pero okay naman si Baby . Malikot naman sya . saka malakas heartbeat . mtaas din inunan . Thankyou Lord ♥️🙏

pang aboy po sobrang baho sakin kahit ung favorite kung pabango Ang baho na sakin ngaun Lalo na ung amoy ng sibuyas pag nag gisa

kinaya ko yung mga lihi lihi na yan mga pagsusuka , sakit ng ulo pero pinakahate ko sa lahat hanggang ngayin yung acid reflux grabe yan 🥺😞

3y ago

ako din..26 weeks na this week pero nasusuka pa rin ako..