TEAM AUGUST! ❤️

Hello team august! Nakapag pa ultrasound na ba kayo? Hehe, ako nito lang nag pa utz and I'm having a baby boy! Obvious na obvious sa pic, kitang kita pututoy ni baby 😂😂 We're expecting a girl pero still blessed for having a baby boy! May kuya na agad hehe. 🥰❤️ #1stimemom #firstbaby

TEAM AUGUST! ❤️
39 Replies

Mamshie and hubby☺️💐🎊 same tau team august baby girl naman sakin☺️🥰

Team August din ako. Congrats 😊. Ako din expecting baby girl pero Boy pala 😊😊

3y ago

Baliktad naman tau mamshie☺️😁 kami expect baby boy dahil sa mga myth HAHAHA pag utz baby girl☺️🤗 kaya UTZ lang talaga makakapag sabi anong gender ni baby☺️

pag nag papaultrasound po ba for gender kelangan po ba kuna ng request from center

3y ago

ahh ganun po ba.. kaya po dapt mga seven month ma para sure bol hehe salmat po mam

Congrats, Momsh! 🥰 Baby boy din ang Bebu ko. Kitang kita rin 😅

boy din ang samin. Congrats mommy! Start ka na magipon ng gamit pang boy. hehe

Congrats mga mommies 😁 Baby boy din akin 😍😚

TEAM AUGUST here, and baby boy too 😊💖 keep safe mommies 🧡🧡

Hi congrats po me din po August 18 baby girl sakin sa uts ko

team august din😊 nxt week pa ultrasound ko para nalaman gender😍

team August here...got mine last week and its a baby girl 😊