Preparing... EDD April 8, 2020

Hello Team April! Mga mamsh anu pa po ba kulang dito sa mga essentials ni baby, na dadalhin sa hospital bukod sa clothes namin ni baby? (di ko pa kasi nalalabhan yung clothes) eto lang muna for now.. Any suggestions po, thank you?

Preparing... EDD April 8, 2020
9 Replies

Sa nag comment ng no need oil, base lng sa experience q momsh, team Feb aq, hinanapan po aq ng baby oil , need dw po kac sa panganganak,, yung sakin kac malaking baby oil dala q, binuhos ito sa pempem q habang aq ay umiiri,, nakakatulong dw po ito pangpadulas, mapadali ang labas ni baby, baka din cguro natutuyuan na aq nun,,

Same po tayo ng edd april 8 hehe. Kakaexcite. Diko din alam kung ano ano mga dadalin alcohol bulak baby oil ,wipes ,buds ,baby bath soap puro damit at mgs dedehan lang . Diba kailangan maliliit lang dalin kasi sakin puro malalaki binili ng mother inlaw ko alam ko kasi yung iba daw di na binabalik yung mga gamit

Mommy, ung alcohol po dapat isopropyl not ethyl.. harsh sa skin ung ethyl.. Then kung sa govt. Kayo manganak, bawal ang baby oil at manzanilla. Pero kung private siguro payagan naman..

5y ago

Ethyl po recommended for babies

may kit daw ba na ibbgay ang ospital sa inyo pag nanganak na? samin kasi bukod sadamit, wipes, alcohol, lactacyd for baby lang dla namin. diaper din pala

5y ago

my diaper na rin po sya, di ko lang naisama sa pic😅

Thermometer. Don't use oil, mommy. Increase of chances na magkarashes si baby kasi mas kumakapit ang germs sa body ni baby kapag greasy.

5y ago

sa ospital lang po yan mamsh, just in case po maghanap sila ng oil, kapag nakauwi na kami di na ako gagamit nian😊

di mo na rin po need ng baby oil kasi may manzanilla naman na po

Malalaki yata yung tips ng cotton buds mo sis.

Diaper ni baby tsaka din po sa inyo.

5y ago

meron na po kami diaper, di ko lang nasama jan😊thanks po sa reminder

Bakit po need ng betadine?

5y ago

panlinis po ng pusod ni baby