Normal delivery, Ilang araw ang recovery o ilang araw pwedeng kumilos after manganak?

hello! teacher po ako, may tutoring ako ngayong bakasyon. Ask ko lang ilang araw ang recovery after manganak, yung pwede na akong sumakay ng tricycle para makapunta sa school at makapagturo?

4 Replies

Sa opinion ko po, better if magpapahinga ka atleast a month,napaka uneasy kase ng feeling bumiyahe tpos sore pa ang tahi mo at you bleed pa nga that last for a month or more,swollen breast , milk leaking although may pads nmn pero ang uneasy kase ng feeling unlike your at home lang. Nkaka dagdag sa stress for a forst time mom.

Depende sayo mommy better kung magtanong ka sa OB mo. Ako nakakagalaw galaw na ng 1 week though medyo masakit pa ang tahi lalo na nung nagfollow up check up ako sa OB ko nakamotor kami ng asawa ko. Ayun medyo masakit lalo sa lubak. Tapos sumakit balakang ko kasi medyo nagkikilos ako.

1y ago

thank u po

kht 2mons mommy pero dipendi sayo pero mas mbuti ask tau sa ob nten..