Momshies, san po kayo nag pa tdap and magkno po pinaka affordable along marikina po sana. Thank you.

Tdap vaccine

3 Replies

sa OB kopo sa the Pink lying in 2500 po marikina sya tapat ng Manila water

3mo ago

Same tayo ng Lying -in hihi sa The Pink MD’s sa marikina

sa center po. free lang manggahan pasig ako. ask po kayo sa center niyo

3mo ago

free po sya sa HC namin naturukan po din naman po ako ng anti tetano. tapos inisched ako after 6 weeks for TDAP with pertussis 31 weeks ako that time. free lang po dto samin since nag provide po si mayor vico. tapos dinistribute sa i at ibang brgy dto sa pasig 😁

2k sa ob ko.. batangas po ako..