3mnths prgnt

Tatlong araw na po masama pakiramdan ko, pero nung ngpacheck up ako wla ako lagnat pero ramdam ko tlga ung sama ng pakiramdam ko grabe ubot sipon ko. niresetahan lng ako gamot ob ko, nahhrapan ako huminga d ako mkatulog barado ilong tapos masakit pa ulo ko. huhu nakakapraning ang hirap hirap na

2 Replies

Hi Po, you shouldn’t stress too much cause that can make it worse. Follow your OB’s advice and make sure you get plenty of rest and proper nutrition :)