Brown discharge

Tatanong lng po I'm 37 weeks of pregnant and may lumabas na din po sakin na parang sipon na kulay brown....kanina umaga white lng....then may Isa buo na dugo tapos ngaung hapon sipon na kulay brown...ano po ba ibig sabihin non??? Sana po may mka sagot agad salamat po in advance....ganyan po Ang lumabas.

Brown discharge
1 Reply

punta napo kayo sa papanganakan niyo baka open na cervix mo, pwede ka naman na manganak dahil 37 weeks kana

2y ago

try mo paie kase pag ganon may nalabas na bloody discharge usually open na ang cervix eh, er ka para macheck din yung amniotic fluid mo