Brown Discharge

I'm 6 weeks pregnant po.normal lng po ba magkaroon na kulay brown na vaginal discharge?

1 Reply

hello po. noong nagkaroon na po ako ng kulay brown na vaginal discharge at heavy bleeding, pumunta po ako agad sa doctor at niresetahan na po ako Ng gamot na pangpakapit..I was advised na magbed rest po ako bale nagheavy bleeding po ako for 5 days..at Ngayon wla na po ang heavy bleeding ko..may chance pa po kaya na magiging okay ang aking pagbuntis?maraming salamat po sa inyong mga sagot.