140/90 BP

Tatanong lang po ako sa mga katulad ko na matataas ang bp. Ano pong ginawa niyo para bumaba ang bp niyo? ? Wala pa naman binibigay sa akin na gamot. Diet na muna daw ako. Tapos imomonitor yung bp ko. Natatakot ako baka kung ano mangyari sa amin ni baby once na tumaas pa ang bp ko. ? 31 weeks na po ako ngayon.

1 Reply

Delikado sa buntis ung mataas na bp.. nung ako minomonitor ko umaga tsaka gabi.. iwas sa maalat tsaka matabang pagkain.. kain or inom ka ng probiotics like yakult & yoghurt