ultrasounds

Tatanong ko lng po mga momsie kung magkano na ngayun ang magpa'ultrasounds.?? Thank you po.

28 Replies

500 sis kaka ultrasounds ko lang po kanina 500 lang binayaran ko, pero ewan ko lang po sa ibang lugar na may ultrasound kung magkano kasi iba iba po price ng mga nag uultrasounds eh pero more on 500 lang po talaga. 😊

Dependd po kung saan ka magpapa ultrasound. Sa mga hospitals nasa 3k above. Sa mga clinic naman ranging from 1-2k. May mga nababasa ako na below 1k parang sa mga lying in ata.

4y ago

Umabot ako Ng 2K sis sa clinic. pero depende naman po sa clinic.

Depnde sis sa papagwa mo na Ultrasound base kc sa nrnasan ko yung Trans-V nsa 1050 yun tapos yung pelvic ultrasound nsa 800+ pero depende pa dn sa Hospital yun sis 😊

Depende po sa ultrasound and kung saan. Pero ung saken inabot ako ng 1550 kasi may bayad pa rin ung doctor. Ung trans V ko alala ko is inabot ng 650. 😊

sakin 950 ultrasound ko plus sa laboratory ko 775 pero kahit piso Wala akong na bayaran kasi lumapit ako sa malasakit Kaya naka tipid narin hehehe

Depende sa klase ng ultrasound. Yung pelvic utz- 800 Yung trans v utz -1300

Sakin 3k po Sa "hengkang"ako nag pa ultrasound 😦 meron po yata sa iba 600+ Lang..

Sa Trans V ko noon 600+ then yung pelvic ultrasound ko nung nakaraan lang 280.

Private 300 with check up...pero pag nghingi ka ng ultrasound report 500...

Nung nagpa- transvaginal utz ako 600 nagastos ko. Tapos pelvic utz naman 500.