magkano

Magkano po 3D ultrasounds ? First time mum here po gusto ko po magpa 3D sana.?

2 Replies

Depende po kasi yung binayaran ko sa 3d 350 lang po kasi add lang daw ako 100 para maging 3d tapos ang 2d 250 lang....depende po yan sa lugar at clinic mura lang kasi dto

5y ago

Saan po exact location mamsh??? Puntahan ko po bukas po kaya ng saturday??thankyou po

Sa hi-precision 1450

4y ago

Ano po ksama sa package ng 3d ultrasound na worth 1450?1450 lang po tlg o iba pa ung sonologist fee?