mababa na Po ba ?

Tatanong ko lng Po mga momshie Kung mababa na Po ba ? 37 weeks and 3 days na po ..Tia sa sasagot ?

mababa na Po ba ?
2 Replies

Sa tingin ko mababa na, pero hindi naman iyon ang basehan kung manganganak ka na. Position lang sa loob ni baby yun, lalabas si baby kung kelan niya gusto. Pray lang po. Godbless mamsh!

4y ago

Thank you Po momshie

Kung feel nyo mababa na ulo ni baby un po un. Kasi saken before mataas ang tiyan ko tignan pero ung ulo ng baby ko mababa as in nasa baba na ng puson ko kaha 37W2D nanganak na ako.

4y ago

Kumikirot kirot na nga din Po puson ko mamshie ...