7 months pregnat

tatanong ko lang po sana 7 months pregnat po ako magwawalong buwan this coming june normal lang pobang di magparamdam si baby sa loob ng tyan?kahapon po kasi ng umaga naramdaman ko siya then buong maghapon wala na then gabe din po naramdaman ko siya pero saglit lang tas ngayon po wala dikopo nararamdaman

15 Replies

same tayo ng month momsh pero si baby ko every minute sya malikot minsan nag woworry ako kasi sobrang likot niya talaga as in super, pero sabi nila healthy naman daw pag ganito si baby pero dikasi maiwasan mag overthink lalo na super active si baby ko

2y ago

same here po 7months po mg 8 na po sa June sobrang likot po nya sumasakit pa Lage gilid ko

ganyan din baby ko nung 7months. medyo naging tahimik. kain ka lang ng snacks or inom cold water baka gumalaw ulit kung hindi sya tulog hehe ngayon kabuwanan ko sobrang likot ng baby ko gusto na ata lumabas

baka po nagdedevelop pa po si baby ng more kaya ganun or tulog or stress ka momsh? ganyan din akin nung 6months pero kinausap ko lang lumikot na sya need lang ng mararaeamdaman ni baby na safe sya

same tau sis ,as per my ob my time daw kse na natutulog si baby ,usually ang galaw n baby ay around 10pm to 4am or sometimes busy tau kya nd ntin napapansin na gumagalaw sya 😌

ang alam ko pag ganyan buwan di na sya masyado maramdaman gawa malaki na limitado na galaw nya sa loob ng tiyan.pwede rin naman na tulog sya

aq 6 months plang my times na dq dn ramdam pero ngalaw nman dn xa.... ngwo2rry pdin aq pray2 lng mga mamsh... 🙏🙏🙏

higa ka tapos left side pakiramdaman mo si bb usually sa ganon position sya gumagalaw

Try mo po uminom ng lamig na tubig kasi yun yung sabi sakin ng OB ko dati.

ganyan din ako 6 months. di ko na gaano nararamdaman unlike before.

Yung saakin subrang hyper sa loob mag 8 months din sa June 😳