7 months pregnat

tatanong ko lang po sana 7 months pregnat po ako magwawalong buwan this coming june normal lang pobang di magparamdam si baby sa loob ng tyan?kahapon po kasi ng umaga naramdaman ko siya then buong maghapon wala na then gabe din po naramdaman ko siya pero saglit lang tas ngayon po wala dikopo nararamdaman

15 Replies

kainan mo chocolate if worry ka

2y ago

Ginagawa ko rin po yun nung buntis ako. Nakain po ako chocolate or nainom chocolate drinks pag nagwoworry ako na di magalaw si baby.tas side lying position ko sa paghiga. After ko makakain or makainom, nagiging active siya. Hindi naman madami or madalas. Pag yung nagwoworry lang ako na bakit parang di sya malikot. Okay naman baby ko. Healthy naman siya

inom ka po cold water tapos observe mo xia.

inum ka malamig at chocolate

baka natulog lng po yan..

Kelan po Edd mo sis?