safe po ba uminom ng kape ang breastfeeding mom

Tatanong ko lang po kung okay lang po ba uminom ng kape ang nagpapasusong ina? Salamat po

5 Replies

In moderation lang po. Also, try not to drink coffee ng afternoon or night, kasi baka maipasa kay baby and maging restless and irritable sya.

Umiinom ako coffee minsan pero hindi ko inuubos. Minsan inubos ko isang baso yung baby ko newborn hangang madaling araw syang gising.

Pwede pero Hindi Pwede madami. Naipapasa siya sa milk magging hyper baby mo.

avoid po natin mamsh kase it contains caffeine po.

Ako once a day umiinom ako wag lang ung strong