Natamaan ang chan

Tatanong ko lang natamaan kc chan ko medyo napalakas sya bali mag 27 wks nko bukas nklagay po dito sa aps naaksidente kc na nahampas ng paa ank ko chan ko e any advice po na gnyan bakayo okay nman ba ng nailabas nyo baby nyopo 2nd baby ko ito po ngyon

2 Replies

Di po natin sure Momsh kahit sabihin natin na protected sila sa loob. Observe nyo na lang din si baby at katawan nyo.

Mommy ingatan niyo po tyan niyo.. At mas ok na mag inform kayo kay OB para matingnan si baby kung ok siya