33weeks and 6days pregnant

Tatanong ko lang mga mamsh kung normal po ba yung may konting discharge na parang water. Wala naman pong amoy o kulay. Minsan lang po may white, pero sobrang konti lang din. Normal po ba? Salamat po sa mga sasagot?

3 Replies

Hi, mommy. Kung konti lang po baka white mens lang po yan and its normal. But just to be sure, better magpacheck kay ob po. 😊

4y ago

Yun din nasa isip ko mamsh. Parang lumalabas din kahit di pa buntis ganun po. Tsaka hindi naman po araw araw, walang kulay, walang amoy.

Kung nag aalala po kayo kung panubigan nyo po, observe nyo po at wag lang masyadong maraming tubig na lalabas maam :-)

4y ago

Thank you mamsh

Observe mo siguro maigi mamsh. Nagpacheck ka na ba?

4y ago

Opo mamsh regular naman check up, ngayong June palang po ako di nagpapa check up, kabilang bayan pa po kasi kaya baka nextweek pa po