may chance po ba mabuntis kahit finger rubbing at grinding tapos fertile niya papo nungbaraw nayun

tas yung ari ko po ay may precum sa ulo at kinikiskis ko sa ari mya may chance po ba na sya ay mabuntis? pasagot naman po asap po please

60 Replies

Ang kulit mo po. Mukhang papansin ka lang e dami dami na sumagot sa tanung mo basa basa din. Dalawa lang yan kung mabuntis edi panindigan mo kung hindi tutal mukhang di ka pa naman handa next time sa pader mo ikiskis yung ano mo wag sa ari ng jowa mo para di ka natataranta jan.

4y ago

malapit na kasi mens nya sa 30 kasi wala po talaga lumabas

Ang daming nagagalit. Halatang bata tong nagtatanong oh. Intindihin niyo nalang mga mommy kasi kayo tong may isip. Hindi naman kayo inaano ng tao. Nagtatanong naman siya ng maayos. Nago overthink lang siguro yan kasi mukhang bata pa.

ask ko lang po if pinasok po yung ari ng lalaki sa vagina ng babae and ni pullout is dapat basa po yung ari nung lalaki tama po ba pero if tuyo naman yung ari nung lalaki it means hindj napasok sana masagot Salamat po

2y ago

May nabubuntis sa withdrawal

May chance yan, think before doing things like that, kung hindi pa kaya ang responsibilidad.. Ang buhay hindi puro pasarap, lahat may consequences, kung takot ka sa responsibilidad sana hindi nlng nyo ginawa

4y ago

Hindi naipasok pero nag genital grinding kayo 😅 may ibat ibang forms ng sex. Aral more bago mag experiment

ayan napapala nyo, ke babata nyo pa kung ano ano na pinaggagawa nyo. tas ngayon natatakot ka baka mabuntis. hindi nakakabuntis yun toto. pero magisip isip ka muna bago mo ulit gawin..

4y ago

Tama momshie. Kasing edad pa naman nito anak kong panganay. Kaya kailangan talaga sex education dito sa bansa kasi kahit matatanda na di pa din educated enough sa reproduction

sa susunod hijo magbate ka nalang kesa kung san san mo kinikiskis yang ari mo. Mukhang takot na takot ka kung magbubuntis man yang jowa mo. Mahabaging Diyos, nawa'y malinawan yang pag iisip nio.

4y ago

sorry po ate sana po walang chance

cguro first time nila mag DO kc subra bata pa mag isip.baka sinubukan lang nila,pero once na wala nman lumabas sau na something u don't have to worry..baka try try lang...😂 hayst ewan.

4y ago

Halatang bata pa nga. Dami nagagalit. 😅

May chance pa rin dahil yung precum mo can travel via bodily fluids nung kinaskas mo sa private part niya. Next time gumamit ng condom or ibang contraceptive kung ayaw makabuntis.

4y ago

asap po maam

parang tanga Lang,,,wag kang papatong iho kung ayaw mong mkabuntis..aLam mo dapat kung anong pwdeng kahinatnan ng gagawin nyo...mukhang nageexperiment paLang kau ng Jowa mo.

sorry po kung nagagalit po kayo sakin ayos naman po ako nag tanong at natatakot po ako kaso andami po nagalit sakin sorry po sa mga nagalit sakin sorry po sensya na po

4y ago

Nkaka loko tong bata na to, ano ba gusto mong marinig sa amin? Na walang mabubuo? Sa tanong mo na yan ang dami mong ini stress na mommies. Ganito nalang yan. kung may mabuo, edi nabuo kung wala edi pasalamat ka. Sa susunod na magtatanong ka dito tanggapin mo ung mga sinasabi s u hndi yung tipong yung gusto mo lang ang mababasa mo. Pasenxa kana, nkaka high blood ka kc ✌️