4mos old na baby ko, pabalik2x ang halak.. tapos ngayon parang may sipon sya pero wla namng lumalabas sa ilong. Subrang lamig kc dito ngayon sa province

Tas paminsan2x inuubo sya , saline spray lg gamit ko para sa sipon nya.. meron po ba dito same case sa baby ko..

1 Reply

Paano po pinapa dede ang baby? Kung breastfeeding, kailangan tummy to tummy, naka side si baby at naka side ka rin. Kpg bote, kailangan buhat si baby, ndi pede nakahiga lang sa unan.

4y ago

Sa gabi po, pinapahiga ko sa unan, pero medyo tinataasan ko lg ang unan para inde flat.