Tatanong ko lang sana ilan Mons po ba pwede makipag do kay mister ? 😆 Normal delivery po ako

Tas na hiwaan din ako kaka1mon ko lang nu aug 24 Sana po May makasagot

6 Replies

ako 6 weeks after manganak pero healed na yung tahi ko nun NSD din pero quickie lang kami 😂 depende po yan if comfortable n kayo. if masakit pa po wag muna, let your body heal muna.

2y ago

ok nman na hahaha si mister kase e 🤣🤣

advisable ung pag wala ng lumalabas na dugo, or pag hindi na masakit sa part mo I mean kaya mo na ulit hehe

depende po yan sa inyo mi. pero wait mo muna reglahin bago ka na ulit makipag do sa asawa mo.

haha much better sana if tlagang kapag feeling mo kaya mo na. Sguru 6months? hahaha

pag okay na yung body mo 4 mos above para iwas binat

ano po meaning ng do? 😂😂

2y ago

sexual intercourse