Món quà thứ 2 đã về ❤

#TAPquatang 🎉Món quà thứ 2 của game "Tôi muốn quà này" đã về với mẹ con em 🤩. Cây đẩy mèo bằng gỗ tinh xảo siêu đáng eo, siêu cutoe, bé mình thích lắm, mặt hớn hở vô cùng 😊. Làm mẹ thấy con cười tươi như vậy hạnh phúc lắm 😁Sau bé biết đi sẽ đẩy gậy mèo lốc cốc, giờ chỉ mân mê dc con mèo gỗ ngộ nghĩnh hà 😁 mà bà ngoại bảo "con chuột này xinh nhở?!" 🤣 Cảm ơn ad TAP nhiều nhiều lắm ❤🥰 Cảm ơn các mom đã cổ vũ mình 🤗🥰 Mình sẽ cố gắng hơn nữa ạ 💪💪💪💪💪 Love you guys so much ❤🧡💛💚💙💜

Món quà thứ 2 đã về ❤
41 Các câu trả lời

chị bé sướng nha.chị bé có máu tóc hịn quá

3y ago

chòi, giờ c mới thấy tn này của em 🤦‍♀️ ko có thông báo lun ớ