Món quà thứ 2 đã về ❤

#TAPquatang 🎉Món quà thứ 2 của game "Tôi muốn quà này" đã về với mẹ con em 🤩. Cây đẩy mèo bằng gỗ tinh xảo siêu đáng eo, siêu cutoe, bé mình thích lắm, mặt hớn hở vô cùng 😊. Làm mẹ thấy con cười tươi như vậy hạnh phúc lắm 😁Sau bé biết đi sẽ đẩy gậy mèo lốc cốc, giờ chỉ mân mê dc con mèo gỗ ngộ nghĩnh hà 😁 mà bà ngoại bảo "con chuột này xinh nhở?!" 🤣 Cảm ơn ad TAP nhiều nhiều lắm ❤🥰 Cảm ơn các mom đã cổ vũ mình 🤗🥰 Mình sẽ cố gắng hơn nữa ạ 💪💪💪💪💪 Love you guys so much ❤🧡💛💚💙💜

Món quà thứ 2 đã về ❤
41 Các câu trả lời

Nhìn tóc sướng gì đâu. Không thưa quá cũng không phải kiểu rễ tre. Chẳng bù cho con em. Cắt tóc hồi 2th giờ 7th+ ntnay đây 🤣

3y ago

chắc tếu lắm 🤣🤣🤣 gặm cả thế giới nhé

chúc mừng mon nhé. m chịu khó ghê. tui bận km chẳng comment dc . bé nhà t hay bệnh lm. bé cứ thấy t cầm dt là lại mè nheo

3y ago

cảm ơn bà nhìu nha 😁

trùi ui chưa 6 tháng mà tóc đã thế kìa k bù cho bé nhà mk trắng hớn đc vài cái tóc mỏng dích

3y ago

lúc này là đang rụng tóc sinh lý đó mom 😂😂

để tóc bé dài buộc luôn bà ? như tóc người lớn rồi 😍

3y ago

cũng ko quá nhìu mà nhỉ? 🥲

bé con thích quá kìa nhờ vào mẹ siêu nhân của bé đấy

3y ago

cảm ơn bà Nhi nè 😁🥰

chúc mừng bà nha, hôm nay công chúa lại có quà sướng nha 😘

3y ago

nữa hả? 😩😩😩

Chúc bà nha. Công nhận nể bà về sự nỗ lực với game này

chúc mừng m, nhìn cái trán con là biết nết mẹ rồi 😂

3y ago

cảm ơn sunbae nè 🤗 mà nhìn trán biết nết là sao sunbae? thông não em cái với 😂

chúc mừng bà nha.... tui mê tóc con bà quá... tóc dep

3y ago

đúng rồi, mới sinh trộm vía tóc nó 1 ề vậy rồi í 🤣 giờ là rụng bớt rùi chứ trc nhìu hơn nữa. Chắc rụng tóc vành khăn quá.

chị bé sướng nha.chị bé có máu tóc hịn quá

3y ago

chòi, giờ c mới thấy tn này của em 🤦‍♀️ ko có thông báo lun ớ