poops

Mga mommies, 1month and 8days na baby ko, Kanina kasi hndi sya naka poops. ano po pwedeng gawin para mka poops si bby? normal lang ba yun? pinapadede ko sya ng formula milk sa umaga, Tapos breastfeed sa gabi.

2 Replies

Mommy. Ilang days na po hindi nagpopoop si baby? Exclusive breastfeed po ba siya? Massage the tummy mommy at icycle ang paa/binti niya. 😊

5y ago

Check niyo rin if matigas tiyan ni baby, baka constipated po.

para sakin normal nmn yan .. obsebahan mo na lng kung umabots ng days uli bago mag popo then kung di pa padia mo na si baby.

Related Articles