IE :)

Tapos na yung first IE ko, hindi naman sya masakit. Haha ? Kaso 1cm plang, kaya pa naman dba mga mamsh, 38weeks palang naman ako. May ilang weeks pa ko para bumaba si baby. Anong effective gawin bukod sa paglalakad araw2. Putik na kasi ngayon samin dahil tag-ulan. TIA :)

1 Reply

hi sis pwede ka magwatch sa youtube yung kegels tas dont worry kasi 38 cm pa lang naman ikaw at nasa 1cm na ako dati 38 weeks na nung inIE ako dipa open.relax ka lang💟

5y ago

Yes, will take note of that sis, thanks po sa advise :)