Discharge after IE

Ask ko lang if normal lang po ito kaka IE lang salon ng ob ko kanina and 1cm palang naman pero ngayon gbe pag ihi ko me ganitong discharge na ako , Wala naman akong ibang nararamdaman bukod sa masakit na singit na dati pa masakit na and paninigas lang ng tiyan , normal lang Po ba ito after e IE # #

Discharge after IE
5 Replies

As of my ob mommmy it's normal ganyan din ako. Nung after m maie. Pag uwi ko para akong niregla sa dami ng lumabas saaken iba nga cloth pa. 1 to 2cm na din ako. Bahid bahid lang naman sa tissue kapag nag ppunas ako. Pero ngayon medyo brown naman ang sumasama sa tissue. Eto na siguro to hehe. Im currently 37weeks and 3days

3mo ago

Ako 37 weeks and 4 days wlang iBang sign ng pag lalabor pero 5 cm na sya kaya I'm staying in the hospital na simula pa kagabi till now puro constract plang sya ,,keep safe sating MGA July preggy

opo normal yan pero ako naman po na ie ako di naman po ako nagkadischarge ng ganyan kagrabeee. sabi po kasi ng ob dapat relax lang kapag ina ie, wag pigilan un bang parang nagmamuscle control wag daw po kasi masakit talaga. kasi may gloves and lubricant namang gamit pag ia ie na eh. :)

bloody discharge after ma IE is normal lng po sabi ng OB ko. had my 1st IE at 37 wks. 1cm and soft cervix ako. better tlaga if ang OB marunong mag explain kahit sa mga ganyang bagay. a day after ma IE, merong lumabas sakin na mucus plug.

pang 3rd baby ko na to pero sa 1st and 2nd born ko Wala naman nalabas na ganito sa Akin pag tapos akong e IE