hello momies

Tapos na ang sakit at hirap ? Worth it naman ang 2 and half days na labor healthy pa din si baby.. meet my Gianna Keziah ??? 37weeks and 2days ..

hello momies
52 Replies

congrats momsh..buti ka pa nanganak ka kaagad samantalang ako due ko na sa sabado pero wala pa rin sign at nararamdaman..hayyy..kainggit ka naman momsh..nakaraos ka na..

4y ago

salamat..schedule na ko iinduce labor sa linggo pag di pa ko naglabor ng kusa gang bukas..

congrats momsh . 37weeks and 5 days here no signs of labor p rn.. tga cab. kaba? mgkano inabot ng bill mo jn sa icmc?

4y ago

Discharge po ng blood then smskit skit na every 15 mins tyan ko po

Congratulations, mommy!! I can't wait to see my baby also. Stay safe & healthy to the both of you. ❤️❤️❤️

congrats po😍 sana all makaraos na🙏 37w and 2days puro sakit lang ng puson at balakang..

4y ago

Goodluck mumsh tiis kapa po konti have a safe delivery 🥰😘

Congrats momsh 😍 buti kapa .. ako kasi 40 weeks and 2 days na pero no sign of labor parin 😭

4y ago

Naku mumsh baka ma induce kana niyan pero if first time mo tiis kapa konti wait mo nalang advice ni ob mo.. goodluck po 🥰😘😘

Congrats 🤩🤩 ako 37weeks 3 days no pain parin 😌 Sana makaraos na Rin ako 🙏🙏

Congrats mommy 😊 ang cutie cutie naman ni babyyyyy kakagigil 😍😍😘

4y ago

Thankyou mumsh 😊🥰

congrats! aq din kaka37 weeks lng ngaun, excited na partner q

Congrats mamsh! Buti ka pa. Ako 37w and 5days na wala pa rin

4y ago

Thank you mumsh 😘

Congrats mumsh sa healthy baby girl mo. 👶🏻💗🎀