Kẹo chip chip vị Cam

#tapmonan ✅ Nguyên Liệu : - 1 gói gelatine hữu cơ - 1 khuôn Chíp - Nước hoa quả ( chanh leo, cam , dưa hấu, xoài....) ✅ Cách làm: - 1 gói gelatin ngâm vào 10ml nước 15 phút cho nở hết - 80 ml nước cam bỏ vào nồi nấu sôi liti - Cho gelatine đã ngâm nở vào khuấy đều cùng cam. Đun nhỏ lửa 2-3 phút thì tắt bếp - Chờ hỗn hợp gần nguội rồi đổ ra khuôn , sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 2h là được Chúc các mom thành công nhé 😘

Kẹo chip chip vị Cam
26 Các câu trả lời

cám ơn m nha.mình sẽ lưu lại để khi nào con mình biết ăn mình sẽ làm ha

Chắc mấy e nhỏ thik mê Mom nhỉ

Món này bé thích lắm nè

mon này lâu rvsao i

lại có món nữa

mom khéo tay quá

Nhìn thíh thâth

m nhìu món quá

nhìn đẹp quá

Nhìn ngộ ghê