Mild cramping & spotting after vaccine-astrazeneca

Hello TAP. After vaccine ng AstraZeneca nilagnat ako, chills at sumakit joints ko. And then kinabukasan nagkaroon ako ng spotting at medyo masakit puson ko. Hindi po ako buntis. Katatapos lang ng regla ko 7 days ago. May naka-experience po ba inyo na nagspotting after mabakunahan? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Nung after ako mabakunahan ng Astra ganyan din naramdaman ko, pero ako binalisawsaw,tapos medyo sumakit puson ko.