SSS MATERNITY BENEFITS

Taong ko lang po, kailangan bang mahulog sa sss hanggang sa manganak para ma kuha ang maternity benefits? Salamat po.

2 Replies

No, as long as may at least 3 months contribution ka mommy sa 12 months qualifying period na nakadepende sa EDD mo is qualified ka na for maternity benefits.

Hindi naman po depende saung icocontinue mo. Basta atleast 6mons na hulog before ng semester mo may nahulog ka para makapag avail ka ng maternity benefits