Magkano ang Flu shot vaccine?

Taon-taon, may flu vaccination na inooffer ang mga kompanya at ospital para maiwasan ang pagkakaroon ng matinding flu. magkano ang kada turok nito? #bakunanay #BakuNanays #vaccine #FluVaccine #Vaccineforall

9 Replies

Depende po, may 1500-2k Sumali sa š™š™šš™–š™¢ š˜½š™–š™ š™Ŗš™‰š™–š™£š™–š™® š˜¾š™¤š™¢š™¢š™Ŗš™£š™žš™©š™® sa facebook group para laging updated sa bagong impormasyon tungkol sa bakuna. https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Depende sa lugar. Pero sa amin, bumibili kami sa Mercury (prescribed) and MIL ko na doctor yung nagaadminister. P800-900 kapag yung mismong vial lang.

Depende din sa klase ng flu vaccine. Meron trivalent (only one) at quadrivalent (2 influenza B antigens). Mas mahal yung quadrivalent.

Depende sa mga pedia mommy. sayang nga po at wala po nito sa health center.

1500 po saamin sa adults. Sa kids 1800 po.

1900 sa adult at 1700 sa kids dito samen

depende po sa doctor hehe

Depende sa lugar.

1800 bulacan