Team nov,,,

Tanung q lng po qng ok lng xa hospital nah mga dadalhin nah barubaruan ay mga kulay baby pink at mintgreen,,

1 Reply

oo naman sis wla naman problema sknila ung color basta kompleto dpr gamit ni baby

2y ago

Salamat po gift lng po kz skn un sayang nmn qng bibili p q ng white,,,kht nkailang ultrasound nah kz aqo d man nmn nlaman gender nya tlga nkacrosslegs k, xia halos 2ng 2 hukibg ultrasound nya kya gagawin q ink chka mintgreen preho qng da2lhin gsto yta nih baby suprise kz 14 years dn nmng hnintay