pregnant.

Tanung po okay langpubang dimuna makakapag labtest dahil kakaumpisa palang po ni hubby sa work salamat po sa sagot 😊😇 -3MONTHSPREGGT💟

2 Replies

Importante po kahit sa center man lang, sana nga po as early as possible dahil ang development ni baby starts as early as conception. Folic is necessary to avoid spina bifida and other developmental problems.

4y ago

Oh tagal po ah, monthly po kasi samin ni baby and always may vitamins depende sa development. Like now at 6 months naka calcium, mosvit and ferrous kami. Also aldomet whenever tataas bp

Yes po pwede naman madelay ang lab make sure lang na wala kang niraramdam na sypmtoms ng UTI din po.. :)