may tanung

may tanung po ako kung pregy ba tlg ako medyp weird po kc april 3 kc ako dinatnan tpos nung may 29 nag period ako ulit subrang layo na po ng agwat.tpos nag spoting ako nung june 5 almost 1 week nag pa checkup po ako sa line in nag possitive po ako pregy tpos pina HTC ako pra malaman ilang weeks at pina transv kaso sa transv ko hnd makita baby myoma lng nakita tpos nag spot prn ko pag subrang lakad ako at stress pero till now wala ako period

1 Reply

Kung may myoma ka po, parang di mawala bleeding nyo po unless magpaopera kayo. Ganyan sa auntie ko, laging dinudugo. Hindi rin ba naexplain ni OB situation mo?

4y ago

yon po nga sv dhl daw sa myoma dhl madami pero pinag tataka ko bat hnd nakita baby sa transv. and regular naman din ako nag peperiod