Pwede ba sa 20days baby yung pacifier or tsupon?

Tanung lng po

5 Replies

Iba-iba po ng paniniwala sa ganyan eh. Ako po kase nag Pacifier ang baby ko after a month ata or less, pero may ibang doctor and moms na di nagrerecommend ng paci kase about sa tubo ng ngipin and kabag.

yes po sa baby ko kc 18 days palang sya nirecomend na ng pedia nya ipacifier namin pra di ma overfeed si baby

its up to you. may pros and cons. and ikaw po ang magdedecide if gusto mo.pagamitan.

Saken wala pang 1 month nag pacifier nako.. psra sa mental health ko. Haha

1y ago

same po mamsh

yes pwedi

Related Articles