Best way?

Tanung lng po mga inay. Mag 2 years old na po kse baby ko sa january at ndi pa po sya marunong magsalita. Ano po ba mgandang gawin para matuto na po sya magsalita. TIA

4 Replies

Better consult a pediatrician, baka may problema si baby sa pagsasalita

5y ago

Thanks po 😊

Up

Sakto lang po sa age nya yan mag 2 pa lang po pala kung nakakapag salita naman po sya ng ibang words like baby talk ok lang po yun, pagdating po nya 2 and wala pa sya masyado nasasabi pa consult nyo na po momsh

Related Articles