Pregnant. Turning 8months and november20.

Tanung lng po. Ayos lng po kpag lagi ako nakaangkas sa motor pero ung upo kopo ay nkabambabae.. wla po ba ipekto ky baby? Totoo po ba na masusungi daw. #pki sagot lng po.

2 Replies

myth lng nman yun , pero di na tlga advisble na umagkas sa motor kse nwawalan na ng balance yung katawan ntin, tska msamang laging naalog c baby

ako sis hanggang nanganak ako, laging naka angkas, okay nman si baby physically, basta dahan dahan lang daan

Related Articles