4 months pregnant(hilot or ultrasounds)

may tanung lng ako mga mommy ..nag pahilot ako tatlong beses sa ibat ibang manghihilot ng buntis sa Amin Sabi Bata malaki na daw tpos nag pa ultrasounds ako walang Bata nakita ....pero may gumagalaw nmn sa tyan ko ...Anu kaya Ang paniniwalaan ko ? Nag worry tlga ako!😔😔

4 months pregnant(hilot or ultrasounds)
23 Replies

Mas maniwla ka. Sa ultrasound at doctor mo.. Kasi kapag inultrasound ka nakikita mismo ung nasa cnapupunan mo.. Kaysa sa manghihilot na kinakapa lng... Baka mapahamak pa si baby... Kaya ako never ako nagpahilot..