penta injection

tanung lang poh,,, anu po pinakamagandang gawin kpag na maga ang ? ni baby,,, hotcompress po b o cold,,, salamat sa makakapansin

12 Replies

hot.. pero dapat pagka enject nya sya hina hit compress. habang hinde pa masakit. kac pag namaga na.. masakit na sya.. kaya umiiyak baby

hot compress muna mommy ofter inject.ilagay niyo po sa bottle niya dapat iroll niyo po pababa para bumaba at kakalat na ang gamot.

Ako cold compress then pag Hindi na po masyadong maga saka po hot compress po.

You can do both momsh. Para madali mas maging komportable si Baby.

Sabi po sa amin cold compress muna then hot compress na po

Cold po ang advice sa amin ng pedia

hot compress po

Hot compress po

Warm compress.

hot compress