linya

tanung lang po mga masmh kung ang buntis po ay talgang nagkakaroon ng guhit sa tiyan

22 Replies

Depende sa, skin type Mo.. According sa OB ko, sabi nya may class A na skin na kahit anong kamot Mo ai wala talangang kahit anong bakas ng stretch marks or line. May, iba naman ng klase ng skin na kahit ano na pnahid Mo ay may stretch marks tlaag na lalabas.

Ako po ang weird kasi kahit nung dalaga ako may linea nigra na ako na maikli sa baba ng pusod paibaba, pero very light in color lang siya. Hindi pa naman po siya nagda-darken o humahaba. 21 weeks na po kami ni Baby.

Yes po. Pero hindi lahat. Hehe sakin simula sa first born ko, hindi na nawala. Preggy ako ngayon, mas visible na ulit yung line. Peeo embrace it mami. Part yan ng pagiging mommy naten ❤️❤️

Sa boy ko, yes po super guhit.. Sababy girl, hanggang pusod lang ang guhit,di pa masyado mahalata..

Yea po momsh. Yung sa iba naman po sobrang light lang kaya hindi halata na may linea negra 😊

Minsan meron minsan wala. In my case wala akong line sa tyan. Strechmarks meron 😂

Not all pregnant woman daw po nagkakaroon, nasa hormones daw po ng isang babae

Oo, pero yung iba hindi gaanong kita lalo na pag mapuputi . Parang tulad sakin

Hindi po siguro lahat. 23 weeks na po ako at wala po akong linea negra

Sa akin meron xa.... may iba nmn wala ... normal meron man o wala sis