Question lang po

Tanung lang po Last piriod ko kase Feb 13 1st ultrasound Edd January 22 2021 2nd ultrasound edd January 05 2021 Base sa Lmp ko November ako manganak ngayung nov hays Stress na talaga ako 😔 #firstbaby #advicepls

22 Replies

Hello po Momshies, ako din po naguguluhan na.. EDD sa 1st OB(3 months pregnant) and ultrasound ko Nov. 11 tapos ng pa ultrasound ako last Oct. 21 pero ndi na sa OB ko dhil sa Covid EDD ko 2nd Ultrasound Nov. 2, 3rd Ultrasound nung Nov. 5, 37.3 weeks pa daw ako, nakakalito.. and until now po wala pa ako sign of labor.. pero mejo sumasakit tiyan ko nawawala din naman po.. Any Advise po?