Question lang po

Tanung lang po Last piriod ko kase Feb 13 1st ultrasound Edd January 22 2021 2nd ultrasound edd January 05 2021 Base sa Lmp ko November ako manganak ngayung nov hays Stress na talaga ako 😔 #firstbaby #advicepls

22 Replies

November ka momsh. Ako nga lmp ko feb 29. Dec 3 edd ko sa transv. Dec 5 edd ko sa cas ultrasound. di nagkakalayo. ngayon sumasakit sakit na. bka di nako abutin ng december. dpat manganak kana