Pregnant

Tanung lang po may epikto poba sa baby ung gamot na ininom ko .. nde ko po kase alam na buntis ako . nakainum po ko ng antibiotic dalawa ? Wag po pasamain ung Question ko Respect lang po ?

2 Replies

Naano ka pla sis..? And anong name ng antibiotic ung nainom mo? My mga antibiotic nmn din kasi na safe za buntis.. like cefuroxime

Maari po mamsh. Pero mas mabuting pacheck mo po sa OB para mabigyan ng lunas o remedyo at wag na uulitin.