concern kulang po

Tanung kulang po buntis po Kasi ako kaso mabilis po pumayat ang katawan ko tapos feeling ko pagod ako tapos yong skin ko medyo dilaw po natural lng po ba Ito sa pag bubuntis?

1 Reply

Ilang buwan na po kayo? Sabi ng ob ko normal daw po kung mag loose weight during 1st trimester kasi naglilihi pero kung tapos na po kayo sa 1st trimester nyo dapat medyo may weight gain na daw po. And hindi po normal na naninilaw pag buntis. Pacheck up na po kayo.