iron infa care

tanung kulang po anggang ilang buwan po pwed inumin ung folic acid at ung ferrous ? 28 weeks and 1 day na po tiyan ko at nde papo ako nakakapag ultrasound uli #1stimemom

2 Replies

mommy Ang folic acid ay dapat inumin dalawang buwan bago magbuntis or kaya Mula day 1 hanggang ika 12 weeks. ito ay napaka importante at crucial sa week 1 to week 12. and ferrous naman ay pagdedesisyonan ng ob kung kailan ka bibigyan ganun pa man mommy ito po ay parehong napaka halaga.

pacheck ka nalang po mommy. nun ako, pinalitan folic acid ko at iron nun 4 months na tyan ko.