pills

Tanung kolang..talaga bng Hindi ka mabubuntis pag nag inum ka NG pills.. first time kolang kc ee..?

2 Replies

Yes po basta everyday at walang mintis ka uminom. If nag missed ka ng isang araw.. Pwedeng 2 tablets inumin mo kinabukasan. Pero pag 2 days mo ng missed.. Itigil mo na yung pg inum. May instructions po don sa pakete. Advisable po na inumin same time araw. Xx mag set po kayo ng alarm or do it after meal (kung bfast, every breakfast, if lunch every lunch para di niyo po malimutan)

Dipende po. Minsan po meron pa rin eh