SUOB SA BUNTIS

hi! tanung ko po if pwede po ba mag suob ang buntis? thanks!

5 Replies

pwd namn bsta malayo kalang sa init...gingawa ko nilagyan ko asin dahon bayabas at oregano... pagktpos kumulo nilagay ko sa ilalim ng upuan t nag komot ako....aun pinawisan ako sarap sa pkiramdam ang lmaig ng pawis ko.. once a week gnagawa lalo nat 8months preg ako

No mommy not allowed yan dahil sa init. Check niyo na lang din sa doktor ninyo kung anong puwedeng alternatibong gawin.

Check niyo na lang din sa doktor ninyo kung ano ang mas mabuting gawin.

Pwede po ba mag suob ang buntis pag 8months na?

No