chest pain

tanung ko lng po sana kung nakaranas po ba kayo ng pananakit ng dibdib at hirap na paghinga bale 4months pregnant na po ako bale nagsimula po sya kagabi at hanga ngaun nararamdaman ko pa din kaya kapag hihiga po ako kaylangan mas mataas ang unan ko para makahinga ako at hindi maramdaman ang hirap na paghinga at paninikip ng dibdib

1 Reply

baka po heart burn na mdlas nkkpagpasikip ng pghnga ntn. if wla nmn po kayo heart problem normal po yan.. inom ka lng po warm water then higa ka left side plagi with mtaas na unan.. mnsn nkakarelieve dn po ung pglagagay ng oil sa dbdb then gentle massage pababa. After kmain or inom meds wag ka muna hhiga.

5y ago

ok po salamat

Related Articles