Paninikip ng dibdib

Hello mga mummies ask ko lang po Meron po ba dito nakakaramdam ng hirap sa paghinga na para bang may nakabara sa lalamunan at masikip na dibdib Ano pong ginawa nyo para mawala po yun Im 19 weeks pregnant po

1 Reply

Nasa 1st trimester ka pa mumsh kaya naeexperience mo yan. Acid po yan na umaakyat sa lalamunan mo kaya ganyan po feeling.. Try po magcrackers tuwing breakfast and afternoon, tas small frequent feeding. Madalas pero konting konti na pagkain po.

Related Articles