1month and 3 days na po akong naka panganak ask ko lng po

Tanung ko lng po kung normal lng ba na my mahabong amoy pa poh Yung pwerta kahit na wla nang dugo, pano po ba maalis yun

7 Replies

Ay beh hindi normal yang may mabahong amoy pagkapanganak, honestly, i have given birth 3 times na at never ko na experience na may mabahong amoy. Ang amoy ng bleeding/lochia ko after birth is somewhat fresh na dugo, metallic ba. Yung normal lang na amoy ng dugo at hindi mabaho. Dapat po sinabi niyo yan sa follow up check up niyo dahil binibigyan tayo ng follow up check up 1 month after manganak.

1y ago

cge po thank u po

baka infection po Yan moms dati ganyan din Yung akin tapos Ng pa check up lang ako non sa ob ko tapos neretahan ako Ng gamot Ng 7days . 2days lang Ng pag inom ko Ng gamot Wala na

1y ago

anong gamot po yun mii? 1 month and 15 days na po ako nanganak via CS at may mabaho po na nalabas sa pwerta ko amoy malansang isda katatapos ko lang din po dinugo ng malakas ng 4 days.

d normal sis , baka may naiwan o may d kapa nailabas na dugo o ung cnasabi nilang magasawang dugo

1y ago

Bago po ako mag one month

not normal po. nanganak or hindi. that means infection. better consult ypur OB.

Di po normal ung may mabahong amoy, patingin nyo po sa Oby nyo.

Kung amoy dugo sya normal lang. Pero kung iba,baka infection yan.

thank u po

Related Articles